Dịch vụ Marketing Online toàn diện

SKU: MLC-00011039
Giá Liên Hệ
Nhận ngay: khi mua sản phẩm.

Màu sắc:

Form đặt hàng

DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TOÀN DIỆN
Khách hàng sẽ được Tư vấn xây dựng chiến lược Marketing Online theo từng năm và phân chia triển khai theo từng giai đoạn 3 tháng, 6 tháng với ngân sách và mục tiêu cụ thể.

Quản Trị Dễ Dàng
Marketing online đã trở thành một kênh bán hàng và truyền thông hiệu quả không chỉ với các doanh nghiệp bán hàng mà còn cho các doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm dịch vụ.
Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng hiểu và đủ khả năng triển khai một chiến dịch marketing online toàn diện và hiệu quả dành riêng cho sản phẩm, dịch vụ của mình.
Hiểu được khó khăn của doanh nghiệp, ITC đã triển khai dịch vụ Marketing Online trọn gói dành cho doanh nghiệp với các tiêu chí:
Hiệu quả
Tiết kiệm chi phí
Xây dựng thương hiệu bền vững


TỐI ƯU CHI PHÍ
Giải pháp Internet Marketing toàn diện cho việc phát triển thương hiệu và kinh doanh của bạn với chi phí tối ưu nhất.


CÁC DỊCH VỤ MARKETING ONLINE ITC CUNG CẤP BAO GỒM:
FACEBOOK ADS
Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh với hàng tỷ người dùng hằng ngày và vẫn đang không ngừng lớn mạnh. Facebook Ads trở thành một phương tiện quảng cáo hữu ích cho rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức.


GOOGLE ADWODS
Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Quảng cáo trên Google thực sự hấp dẫn và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.


ZALO ADS
Zalo là một trong những ứng dụng mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện nay. Cũng giống như Facebook, việc tận dụng quảng cáo zalo sẽ đem lại nhiều lợi ích cho cá nhân và doanh nghiệp.


INSTAGRAM
Với sự đa dạng về hình ảnh, video và nội dung hình ảnh, Instagram được xem như là một kênh quảng cáo đầy tiềm năng. Instagram thu hút được rất nhiều thương hiệu nổi tiếng sử dụng làm kênh quảng cáo và bán hàng trực tuyến.


PINTEREST
Pinterest là một trong các ứng dụng mạng xã hội, thay vì sử dụng nội dung bằng văn bản có chứa hình ảnh, Pinterest chỉ sử dụng hình ảnh và video. Việc tìm kiếm bằng hình ảnh trên Pinterest cũng hết sức nhanh chóng và dễ dàng.


CỐC CỐC
Cốc Cốc là một trong những trình duyệt với tốc độ tăng trưởng nhanh nhất hiện nay. Quảng cáo Cốc Cốc đang là một trong những xu hướng cần có của các cá nhân hay doanh nghiệp, vừa hiệu quả và tiết kiệm chi phí.


ADX ADMICRO
Adx là hình thức quảng cáo banner trên mạng lưới các website của Admarket, bao gồm: Dân Trí, CafeF, Kenh14, Soha ... Admarket cung cấp banner quảng cáo với kích thước đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu truyền thông.


SMS MARKETING
SMS Marketing là hoạt động quảng cáo bằng cách gửi thông điệp đến khách hàng thông qua hình thức gửi tin nhắn. Từ đó, đạt được các mục đích về quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, hay chăm sóc khách hàng.


EMAIL MARKETING
Email marketing là hình thức quảng cáo trực tiếp, giúp doanh nghiệp chủ động giao tiếp với khách hàng hàng ngày bằng cách gửi những thông tin hữu ích, những thông điệp ý nghĩa. Email marketing là một phương thức cực kì tiết kiệm chi phí.

STT Tên thuộc tính Giá trị
Comment
Dịch vụ Marketing Online toàn diện

Dịch vụ Marketing Online toàn diện

Giá Liên Hệ

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm liên quan

Yêu thích Giỏ hàng