Dịch vụ Chăm sóc Website

SKU: MLC-00011040
Giá Liên Hệ
Nhận ngay: khi mua sản phẩm.

Màu sắc:

Form đặt hàng

DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE LÀ GÌ ?
Website nói dễ hiểu là 1 Showroom Online, nơi có hàng triệu khách hàng tiếp cận và tìm kiếm mỗi ngày. Vì vậy chăm sóc website không khác gì chăm sóc cho showroom hay cửa hàng của bạn.


Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp phải một trong những vấn đề dưới đây thì bạn nên lựa chọn dịch vụ chăm sóc website:
- Chưa có người quản trị website một cách chuyên nghiệp.
- Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật nội dung cho website của mình.
- Muốn chỉnh sửa, thay đổi một vài phần trong website nhưng công ty không có người phụ trách chuyên môn.
- Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê một nhân viên chuyên cập nhật, chăm sóc website cho mình.
- Công việc hiện tại của nhân viên quản trị chăm sóc web không đạt yêu cầu.
- Cảm thấy không an toàn khi website thường xuyên gặp sự cố hoặc bất an khi không biết rõ website của mình đã được backup dữ liệu một cách đầy đủ hay chưa ?
TẠI SAO NÊN CHỌN ITC ?
Hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp khi vận hành một website sao cho vừa đảm bảo được tính chuyên nghiệp vừa thu hút được khách hàng nhưng lại tiết kiệm chi phí và tránh những phức tạp về mặt kỹ thuật, ITC cung cấp dịch vụ “Chăm sóc Website” nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết những khó khăn này. Với một mức giá hết sức hợp lý, khách hàng của ITC sẽ nhận được những dịch vụ chăm sóc website tốt nhất bao gồm :


BIÊN TẬP, CẬP NHẬT NỘI DUNG CHO WEBSITE
+ Cập nhật thông tin chuyên ngành liên quan lên website + Xử lý hình ảnh sản phẩm cho website. + Cập nhật sản phẩm mới cho website.


THỐNG KÊ – BÁO CÁO QUẢN TRỊ WEB
+ Báo cáo thống kê lượt truy cập website hàng tháng. + Các trang được xem nhiều nhất. + Các sản phẩm và dịch vụ được xem nhiều nhất.


BẢO TRÌ HỆ THỐNG WEBSITE ĐỊNH KỲ
+ Theo dõi và backup hệ thống một cách thường xuyên. + Xử lý khi hệ thống gặp sự cố về website, domain, host. + Khôi phục lại Website khi bị sự cố.


TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC ĐỂ PHÁT TRIỂN WEBSITE
+ Tư vấn xây dựng chiến lược Marketing Online + Tư vấn quảng bá qua mạng xã hội (Facebook, Youtube, Twitter…) + Tư vấn ứng dụng phát triển Email Marketing. SMS Marketing…


THEO DÕI THỨ HẠNG VÀ TỐI ƯU SEO
+ ITC sẽ tiến hành cải thiện thứ hạng của website, để luôn đảm bảo kết quả tìm kiếm của website luôn xuất hiện trong TOP đầu của google (Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ Seo Website của ITC).


QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP
+ Khách hàng chuyển yêu cầu, tài liệu của mình thông qua email, điện thoại. + ITC xử lý, biên tập và cập nhật các yêu cầu lên website. + ITC cập nhật nội dung, chăm sóc website theo định kỳ

STT Tên thuộc tính Giá trị
Comment
Dịch vụ Chăm sóc Website

Dịch vụ Chăm sóc Website

Giá Liên Hệ

Sản phẩm tương tự

Yêu thích Giỏ hàng