Dịch vụ Máy chủ ảo - Cloud VPS 1

SKU: MLC-00011043
190,000đ
Nhận ngay: khi mua sản phẩm.

Màu sắc:

Kích thước:

MÁY CHỦ ẢO - CLOUD VPS
Công nghệ ảo hoá tiên tiến giúp khách hàng sử dụng máy chủ ảo có được hiệu năng và sức mạnh như máy chủ riêng.

Chi Tiết Gói Dịch Vụ Cloud - VPS


Lợi thế của Máy Chủ Ảo - Cloud VPS là gì?
Cloud VPS là một máy chủ riêng ảo, độc lập hoàn toàn về tài nguyên phần cứng, phần mềm. Nghĩa là khi sử dụng Cloud VPS bạn là người duy nhất quản lý máy chủ bằng tài khoản quản trị, bạn có thể cài đặt bất cứ ứng dụng nào bạn cần. Tài nguyên phần cứng như CPU, RAM, HDD, Network đã được phân bổ riêng cho mỗi VPS nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Phần cứng máy chủ và các thiết bị được đặt tại Trung tâm dữ liệu của các nhà cung cấp Internet lớn, được Nhà nước cấp phép như Viettel, VDC-VNPT, FPT... nên sẽ luôn đảm bảo kết nối Internet ổn định 99.9%.
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI !
Là một đơn vị cung cấp dịch vụ, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất.


DATACENTER TOÀN QUỐC
Khai thác các Datacenter lớn tại Việt Nam như VDC, FPT, CMC, Viettel... chúng tôi có thể triển khai Dịch vụ Máy chủ trên toàn quốc với chất lượng dịch vụ tốt nhất.


THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG
100% thiết bị phần cứng do chúng tôi cung cấp được lấy từ các nhà sản xuất nổi tiếng như Cisco, IBM, Dell, HP, Super Micro, Intel... được cập nhật liên tục phiên bản mới theo yêu cầu công nghệ.


NETWORK VÀ BĂNG THÔNG
Không giới hạn vị trí địa lý, không giới hạn nhà cung cấp, băng thông kết nối được chúng tôi đảm bảo Uptime 99.99% và dịch vụ luôn Online 24/24h, có backup khi cần.


TƯ VẤN GIẢI PHÁP
Với đội ngũ kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, am hiểu hệ thống, có kinh nghiệm trong các dự án CNTT, chúng tôi đảm bảo khách hàng được tư vấn giải pháp công nghệ mới trước khi sử dụng.


TIẾT KIỆM CHI PHÍ, GIÁ CẢ PHÙ HỢP
Là đơn vị cung cấp dịch vụ, chúng tôi mong muốn triển khai, duy trì dịch vụ cho khách hàng tốt nhất, lâu nhất. Chính vì vậy chúng tôi thường xuyên tối ưu chi phí để duy trì khách hàng ở lại bên mình.


CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
Mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu, chúng tôi tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn. Chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ và phục vụ khách hàng 24/7.

STT Tên thuộc tính Giá trị
Comment
Dịch vụ Máy chủ ảo - Cloud VPS 1

Dịch vụ Máy chủ ảo - Cloud VPS 1

190,000đ

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm liên quan

Yêu thích Giỏ hàng