Dịch vụ Thiết kế Website

SKU: MLC-00011038
Giá Liên Hệ
Nhận ngay: khi mua sản phẩm.

Màu sắc:

Form đặt hàng

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE ITC
Tích hợp sẵn giải pháp Marketing Online toàn diện.


Quản Trị Dễ Dàng
Không cần phải có chuyên môn quá sâu về quản trị web, bạn cũng có thể dễ dàng quản trị toàn bộ nội dung website.
Ngoài ra, website do ITC cung cấp được xây dựng những giải pháp vượt trội cho việc bán hàng, marketing và quản lý vận hành trong kinh doanh. Bạn hãy bắt đầu với những giải pháp đơn giản và nâng cấp khi tăng trưởng hiệu quả.
Một bộ hướng dẫn sử dụng đầy đủ và viết riêng cho từng website, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.


CHI PHÍ HIỆU QUẢ
Giải pháp Website và Marketing Online toàn diện giúp Doanh nghiệp của bạn đạt được những Mục tiêu đặt ra với mức Chi phí tối ưu nhất.


TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Giao diện chuyên nghiệp, hiện đại, tương thích với mọi thiết bị, tính bảo mật cao, đa ngôn ngữ, quản trị dễ dàng. Tích hợp sẵn công cụ phát triển Internet Marketing và giải pháp ERP.


TƯƠNG THÍCH MỌI TRÌNH DUYỆT
Giao diện hiện đại, đầy đủ chức năng Responsive và Mobile để có thể tương thích với mọi trình duyệt và các kích thước màn hình.


ĐA NGÔN NGỮ
Không giới hạn ngôn ngữ, bổ sung ngôn ngữ rất tiện lợi mà không phải code lại website, thay đổi thứ tự mặc định ngôn ngữ vô cùng đơn giản.


BẢO MẬT CAO
Với việc sử dụng Server riêng cho từng Website, kèm với quy trình Deploy tự động, chế độ chống DDos, website của bạn sẽ luôn được bảo mật.


TỐI ƯU SEO
Website luôn đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn SEO mới nhất, giúp website của bạn dễ dàng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm.


TÍCH HỢP SẴN CÁC CÔNG CỤ MARKETING
Các công cụ ứng dụng cho Marketing Online được tích hợp sẵn, sẽ giúp bạn thuận tiện và dễ dàng trong việc triển khai các họat động Marketing.


QUẢN TRỊ DỄ DÀNG
Không cần phải có chuyên môn quá sâu về quản trị web, vì đã có bộ hướng dẫn sử dụng đầy đủ và được viết riêng cho từng website.


BACKUP ĐỊNH KỲ
Dữ liệu là tài sản quý giá nhất của Doanh nghiệp cho nên việc backup định kỳ và luôn được đồng bộ với các dịch vụ lưu trữ riêng của bạn như Dropbox, Google Driver, Amazone Services ... là một việc không thể thiếu.


MÃ NGUỒN BẢN QUYỀN
Mã nguồn sử dụng để xây dựng Website được dùng trên một bộ mã nguồn bản quyền, chúng tôi không sử dụng Open Sources nhằm tăng khả năng bảo mật, sự tin cậy và tính bản quyền phầm mềm cho khách hàng.


TÍCH HỢP GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ TẬP TRUNG (ERP)
Giải pháp Quản lý toàn diện Nguồn lực Doanh nghiệp với công nghệ điện toán đám mây, sẽ cung cấp cho Doanh nghiệp một giải pháp phần mềm quản lý toàn diện với các tính năng mạnh mẽ, hoàn chỉnh, linh hoạt và tiết kiệm.

STT Tên thuộc tính Giá trị
Comment
Dịch vụ Thiết kế Website

Dịch vụ Thiết kế Website

Giá Liên Hệ

Sản phẩm tương tự

Yêu thích Giỏ hàng