Về Mulaco

Mulaco chỉ làm việc trực tiếp với các nhà sản xuất và nhà phân phối chính thức, các sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các thương hiệu và sản phẩm đều qua tiền kiểm duyệt khắt khe và đòi hỏi chứng từ chặt chẽ theo quy định của nhà nước Việt Nam. Do vậy, người mua có thể hoàn toàn an tâm khi mua sắm và tận hưởng trải nghiệm mua sắm đảm bảo.

Khẩu hiệu của Mulaco là “Hàng 100% chính hãng – Dịch vụ linh hoạt – Cam kết bồi hoàn”. Đây cũng chính là nỗ lực và cam kết của tập thể Mulaco với quyết tâm cao độ, nhằm đem đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, giá ưu đãi và nhiều chính sách hấp dẫn.

Tầm nhìn

Mulaco mong muốn trở thành điểm đến số 1 cho nhu cầu mua sắm trực tuyến tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Mulaco là mang thương mại điện tử đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, Mulaco sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam.

Mulaco cũng tạo ra cơ hội cho các Nhà sản xuất nội địa mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Giá trị cốt lõi

Mulaco xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

  • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
  • Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Thời gian giao hàng linh hoạt.
  • Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Nền tảng công nghệ hiện đại, luôn được cập nhật, đổi mới.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại điện tử MULACO

Hotline: 1800 6784

Email: [email protected]