Bút sáp 24 màu SX5200-24

SKU: MLC-00008810
22,000đ
Nhận ngay: khi mua sản phẩm.

Màu sắc:

Chất liệu an toàn

Không chứa hóa chất độc hại, không dính bẩn ra tay.

Sắc màu sinh động

- Cho màu sắc tự nhiên, tươi sáng chân thật, rất bắt mắt. Chì sáp dễ bám giấy, lên màu rất mịn đẹp, cho màu đều, bóng, không lem và không tạo ra bọt sáp khi tô

- Vì dễ bám giấy, nên bé có thể tô chồng từng lớp nhạt để màu được đậm và bóng hơn mà không làm bay màu, bệt màu. Đồng thời, màu của bút sáp cũng rất bền, ít bị phai và bong tróc theo thời gian.

Thiết kế tiện dụng

- Sản phẩm là màu ở dạng sáp, rất tiện dụng và phù hợp cho trẻ nhỏ bởi vì không cần gọt, không cần pha màu như khi sử dụng bút chì hoặc màu nước.

- Bút sáp được nghiên cứu để thiết kế phù hợp với tay trẻ nhỏ, giúp trẻ dễ dàng cầm nắm, tạo sự thoải mái tối đa nhất và không gây mỏi tay mỗi lần vẽ.

- Bên ngoài thân bút còn được bọc tem giấy, vừa đẹp mắt, vừa giúp trẻ không bị dính màu ra tay. Bút còn được thiết kế dạng tam giác đều để chống lăn trên mặt phẳng.

24 sắc màu rực rỡ.

-Bút sáp 24 màu SX5200-24 với 242 màu sắc khác nhau, màu nào cũng tươi tắn sắc nét, sẽ giúp bé thỏa sức vẽ nên những bức tranh riêng của mình. Không chỉ dừng lại với 14 màu sẵn có, bé có thể tập chồng màu để phát huy trí sáng tạo nhiều hơn nữa.

STT Tên thuộc tính Giá trị
1 Chất liệu an toàn​ không chứa hóa chất độc hại, không dính bẩn ra tay.
2 Màu sắc 24 màu cho màu sắc tự nhiên, tươi sáng chân thật, rất bắt mắt
3 Thiết kế phù hợp với tay trẻ nhỏ, giúp trẻ dễ dàng cầm nắm, tạo sự thoải mái tối đa nhất và không gây mỏi tay mỗi lần vẽ
4 Thương hiệu Sunwood
5 Xuất xứ Trung Quốc
Comment
Bút sáp 24 màu SX5200-24

Bút sáp 24 màu SX5200-24

22,000đ

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm liên quan

Yêu thích Giỏ hàng